In hộp giấy miền trung

– Đa dạng kiểu dán : keo dính, nút bấm, nút rút, nút  gài.

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

Trong quá trình in ấn ViVu luôn chú trọng đến từng khâu thực hiện vậy nên vỏ hộp luôn đạt chất lượng tốt nhất và luôn làm hài lòng khách hàng.

 • Thiết kế, mẫu mã: Các thiết kế hộp giấy rất đa dạng cả về kích thước và mẫu mã phù hợp với từng sản phẩm.
 • Chất lượng giấy in vỏ hộp: Giấy Couches, Dulex,giấy carton …
 • Kích thước: theo yêu cầu khách hàng
 • Công nghệ in:In offset 4 màu hoặc 2, 3 màu.Gia công vỏ hộp: Cán màng, bồi, ép kim, phủ UV, … giúp làm nổi bật vỏ hộp và khâu gia công này còn giúp chống thấm, chống ẩm bảo vệ mỹ phẩm tốt hơn.

In hộp giấy giá rẻ nhưng chất lượng tốt đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và nâng cao nhận diện thương hiệu sản phẩm. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, hộp giấy đựng sản phẩm cũng phải có thiết kế bắt mắt và ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

gọi và nhẵn tin miễn phí qua zalo

 

In hộp giấy miền trung giá rẻ là gì ?

Có thể nói rằng hộp giấy là một yếu tố quan trọng trong việc tạo dấu ấn và thể hiện giá trị thương hiệu của sản phẩm của bạn trên thị trường.

Chúng tôi, tại In Nhanh Siêu Việt, nhận thấy tầm quan trọng của hộp giấy trong việc xây dựng thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi đầu tư mạnh vào việc sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm với chất lượng và thiết kế đẹp mắt, sáng tạo để giúp sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ hàng và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

in hộp giấy miền trung giá rẻ

in hộp giấy giá rẻ hội an
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Lý do cần in hộp giấy để đóng gói sản phẩm

Một sản phẩm chuẩn bị tung ra thị trường không thể bỏ qua khâu đóng gói, có rất nhiều chất liệu để làm bao bì đóng gói như hộp nhựa, nilon, nhôm thiếc, gỗ… tuy nhiên hiện nay thì bao bì hộp giấy vẫn phổ biến nhất được nhiều thương hiệu lựa chọn đóng gói sản phẩm bởi những ưu điểm nó đem lại:

 • Hộp giấy giúp bảo vệ các sản phẩm đóng gói bên trong nó khỏi các tác động của môi trường, đảm bảo sản phẩm được bảo vệ trong tình trạng nguyên vẹn một cách tốt nhất nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng vận chuyển linh hoạt.
 • In hộp giấy đẹp, bắt mắt có logo thương hiệu sẽ góp phần vào chiến dịch marketing thương hiệu thành công thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Giúp thương hiệu kinh doanh được phổ biến hơn trong mắt khách hàng, người tiêu dùng.
 • Hộp giấy giúp truyền tải thông tin sản phẩm, thông điệp marketing tới khách hàng vô cùng hiệu quả
 • Hộp giấy còn giúp sản phẩm trở nên giá trị hơn trong mắt khách hàng và là công cụ để bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh ở cùng phân khúc.

Hộp giấy được in ấn và sử dụng từ những shop nhỏ lẽ như hộp giấy mỹ phẩm, hộp đựng quà, hộp đựng cà phê, hộp giấy đựng thức ăn cho đến những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm cao cấp như hộp đựng trang sức,hộp đồng hồ, hộp đựng quần áo cao cấp…

Do đó việc lựa chọn được xưởng in hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp là điều được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa & các shop kinh doanh quan tâm.

Lợi ích khi in hộp giấy

 • Bảo vệ sản phẩm: là một loại bao bì nên tất nhiên chức năng của nó là đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm bên trong. Các sản phẩm nhạy cảm thường có nhiều lớp bao bì, hộp giấy thường là lớp ngoài cùng.
 • Quảng bá, tiếp thị: hộp giấy được in các thành phần thương hiệu như logo, tên thương hiệu, màu sắc thương hiệu, hình ảnh… sẽ mang giá trị quảng cáo rất lớn. Nó được đánh giá là hiệu quả và rẻ tiền nhất.
 • Cung cấp thông tin: các sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… đều phải cung cấp các thông tin cần thiết mà người tiêu dùng cần hoặc thông tin pháp luật yêu cầu. Không nên có quá ít hoặc quá nhiều thông tin trên hộp giấy.
 • Tăng giá trị: rất nhiều sản phẩm cao cấp như thiết bị điện tử, thực phẩm chức năng, quà tặng… chọn in hộp giấy cao cấp để tăng giá trị cho sản phẩm bên trong. Người mua hàng sẽ cảm nhận thấy sự cao cấp thông qua vẻ ngoài mà chưa cần mở hộp.

In túi giấy giá rẻIn thẻ treo tag treo

THÔNG TIN LIÊN HỆ IN ẤN VIVU

Hotline0343 468 779

Địa chỉ: 180/3 Lương Như Bích, Hội An .

CN1: 595/1 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Emailinanvivu@gmail.com
Websiteinanvivu.com

In hộp giấy giá rẻ giao hàng tại các tỉnh Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Bình Định

4.4/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *