In giấy tiêu đề miền trung

– Đa dạng kiểu dán : keo dính, nút bấm, nút rút, nút  gài.

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

 

In giấy tiêu đề thường được sửu dụng khi doanh nghiệp muốn in hợp đồng giao dịch, in các bảng chào giá sản phẩm hay những thông tin, chính sách mới cho khách hàng, nhân viên. Ngoài ra một số loại hồ sơ như giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thàu,… cũng có thẻ sử dụng giấy tiêu để in, nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho văn bản công ty.

Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh là Letterhead) là giấy chưa một số thông tin, địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp, thường dùng trong hợp đồng, báo giá hay các tài liệu quan trọng của công ty.

 

gọi và nhẵn tin miễn phí qua zalo

In giấy tiêu đề hay còn gọi là Letterhead để sử dụng trong các bảng báo giá, in tài liệu, hợp đồng,… thay vì 1 tờ giấy A4 trắng trơn rất được các doanh nghiệp áp dụng đại trà vì tính hiệu quả của giấy tiêu đề mang lại.

Giấy tiêu đề miền trung còn là công cụ nhận dạng thương hiệu, vì tiêu đề truyền tải được thông tin hình ảnh, logo của doanh nghiệp đến khách hàng của mình một cách trực quan nhất, dùng tiêu đề thư còn được xem là hành động khẳng định thương hiệu thông qua: bảng báo giá, thư ngỏ, hợp đồng,…

Giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp, đặc biệt là những thông tin về hình ảnh của công ty đến đối tác cũng như khách hàng, thông qua thiết kế chuyên nghiệp của giấy letterhead thì khách hàng có thể tin tưởng hơn về dịch vụ/ sản phẩm.

in giấy tiêu đề miền trung

Khi sử dụng với phong bì thư được thiết kế đồng bộ thương hiệu thì giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự kính trọng và chuyên nghiệp của công ty bạn đối với khách hàng, hình ảnh công ty được thể hiện đẹp mắt và chuyên nghiệp, nâng cao giá trị công ty.

Thông thường thì các công ty sẽ chọn những mẫu tiêu đề thư có sẵn, kích thước letterhead tùy ý để in các thông tin cần thiết, các văn kiện quan trọng của công ty có thể sử dụng loại giấy này. Là một cách đơn giản nhưng tăng hiệu quả marketing đáng kể cho những doanh nghiệp thường xuyên phải in ấn văn bản gửi cho đối tác, khách hàng.

Việc sử dụng letterhead cho các tài liệu quan trọng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng phân biệt với những tài liệu thông thường khác, từ đó dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp cũng như giúp người đọc dễ tập trung vào những văn bản quan trọng hơn.

Letterhead sử dụng trong báo giá và giới thiệu sản phẩm sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp, nghiêm túc của công ty, từ đó tạo được sự thiện cảm, đáng tin cậy.

Có thể nói letterhead ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng và đối tác, nếu làm tốt thì nó cũng góp một phần vào quy trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, từ đó phát triển và tăng thêm uy tín.

Thiết kế mẫu in giấy tiêu đề

Khi thiết kế letterhead thì bạn cần phải lưu ý một số thông tin cần được thể hiện đầy đủ như: logo, tên, thông tin cơ bản của công ty, đường nét đặc trưng (thường theo bộ nhận diện thương hiệu hoặc có điểm tương đồng với catalogue, brochure của doanh nghiệp).

In card visit giá rẻin tờ rơi lấy liền

THÔNG TIN LIÊN HỆ IN ẤN VIVU

Hotline0343 468 779

Địa chỉ: 180/3 Lương Như Bích, Hội An .

CN1: 595/1 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Emailinanvivu@gmail.com
Websiteinanvivu.com

In giấy tiêu đề giá rẻ giao hàng tại các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt

4.3/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *