In bao lì xì giá rẻ

– Đa dạng kiểu dán : keo dính, nút bấm, nút rút, nút  gài.

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Với năng lực sản xuất : 40.000 cái/1 ngày

Thị trường tiêu thụ lịch tết ở thời điểm hiện tại đang vô cùng sôi đọng để đáp ứng nhu cầu sử dụng bao lì xì vào dịp tết nguyên đán trước mắt. Những mẫu in bao lì xì cũng được thiết kế, sáng tạo với nhiều mẫu mã, hình thức ấn tượng, đẹp mắt, bắt kịp trào lưu của từng thời điểm, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn .

 

Màu sắc Nhiều màu
Chất liệu giấy Giấy fort/ Giấy couches/ Giấy duplex/ Giấy invory/ Giấy offset/ Giấy kraft
Kỹ thuật in In offset/ In kỹ thuật số
Kích thước 7.5x 10cm – nắp 2cm, 7.3 x 16cm – nắp 2.5cm
Gia công Cán bế tạo hình sản phẩm, ép kim, ép nhũ, dập nổi, dập chìm, phủ UV

gọi và nhẵn tin miễn phí qua zalo

in bao Lì xì giá rẻ tết là một trong những nét văn hóa độc đáo của người Việt xuất phát từ xa xưa. Với ý nghĩa mừng tuổi mới và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho nhau, bao bì được sử dụng rất phổ biến trong mỗi dịp tết xuân về.

In bao lì xì giá rẻ là gì ?

 

in bao lì xì giá rẻ in bao lì xì giá rẻ miền trung

In ấn bao lì xì chuyên nghiệp giá rẻ

Các mẫu bao lì xì thường được thiết kế với các chi tiết rất ấn tượng vào bắt mắt cùng những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới cũng được sắp xếp hợp lý trên những mẫu in bao lì xì. Chính những ấn tượng này sẽ góp phần tạo được sự thu hút với khách hàng và nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Công ty In Sắc Màu là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, phục vụ cho rất nhiêu những đối tượng khách hàng, các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường.

Tại in Siêu Việt chúng tôi luôn muốn gìn giữ những giá trị tốt đẹp đó, mặc dù bao lì xì ngày càng hạn chế số lượng do sự phát triển của nhịp sống hiện đại, bây giờ chúng ta có thể dễ dàng chuyển khoản cho nhau qua ví điện tử và nhiều phương thức khác dần dần bao lì xì mang tính hiện đại hóa và mất đi giá trị tinh thần vốn có, làm sao duy trì được văn hóa tốt đẹp đó để mọi người có thể cảm nhận được hương vị ngày tết một cách trọn vẹn đó mới là điều đáng quý.

In Siêu Việt chuyên nhận thiết kế và in ấn bao lì xì theo yêu cầu của quý khách, với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại của hãng konica màu in sắc nét rực rỡ, quý khách có thể in số lượng ít và thiết kế bao lì xì theo ý muốn, với mức giá in bao lì xì phải chăng và hệ thống thành phẩm tự động in Siêu Việt hy vọng có thể cung cấp dịch vụ in ấn cho quý khách một cách chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất.

In bao lì xì giá rẻ cho dịp Tết

Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp gửi phong bì cảm ơn đến nhân viên, khách hàng, đối tác,… Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên tự thiết kế những mẫu phong bao lì xì độc quyền mang hình ảnh và nét văn hóa riêng.

Quy cách in bao lì xì Tết

  • Kích thước của bao lì xì Tết: Kích thước in bao lì xì theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo kích thước in bao lì xì thông dụng là 7.3 x 16 (cm), nắp 1.5 (cm).
  • Chất liệu in bao lì xì Tết: Giấy Couches có định lượng 120gsm, 150gsm, 180gsm; giấy kraft; giấy mỹ thuật;…
  • Công nghệ in bao lì xì: In Offset nhiều màu, một mặt.
  • Gia công bao lì xì Tết: Bế, dán,…

In card lấy liềnin catalogue brouche miền trung

In bao lì xì giá rẻ giao hàng tại các tỉnh Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

THÔNG TIN LIÊN HỆ IN ẤN VIVU

Hotline0343 468 779

Địa chỉ: 180/3 Lương Như Bích, Hội An .

CN1: 595/1 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Emailinanvivu@gmail.com
Websiteinanvivu.com

4.4/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *