Vòng đeo tay bằng giấy giá rẻ

 

Vòng đeo tay bằng giấy giá rẻ được làm từ giấy dai, không thấm nước, không rách. Nên dùng loại giấy dai vì trong quá trình vận động của các bé hoặc người tham gia có thể bị đứt hoặc đụng nước thì không có vấn đề mất vé mà giá không cao hơn nhiều so với loại giấy thường cán màng hoặc không cán màng. In theo yêu cầu (logo, nội dung, địa chỉ, số điện thoại…). Được đóng số seri, seri random, Qrcode biến đổi, barcode biến đổi hoặc in số theo yêu cầu cho tiện cho việc quản lý doanh số hằng ngày đơn giản hơn.Có 2 kích thước cho trẻ em (1.5×20)cm và người lớn (2×25)cm .Để được giá tốt khách hàng thường đặt số lượng 5.000 -10.000 cái, loại này để được lâu, không bay màu, không hư keo.

Vòng đeo tay bằng giấy là 1 trong những sản phẩm có tính chất ứng dụng thông minh. Được áp dụng trong rast nhiều các dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì thế hiện này có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vòng đeo tay giấy trong các sự kiện hay khu vui chơi, du lịch. In Ấn ViVu chuyên in vòng tay giấy cho khu vui chơi, in vòng tay sự kiện được làm từ chất liệu giấy dai, xé không rách, không thấm nước, có phần bế rãnh để tạo thành vòng khi sử dụng và đa dạng những ứng dụng khác trong đời sống hằng ngày.

 

gọi và nhẵn tin miễn phí qua zalo

 

In ấn vòng đeo tay bằng giấy giá rẻ, đẹp
In ấn vòng đeo tay bằng giấy giá rẻ, đẹp

Vòng tay giấy là gì?

Vòng tay giấy tiếng Anh gọi là Wristband Paper là vòng tay được làm từ giấy dùng để đeo vào cổ tay. Công dụng của sản phẩm dùng để quản lý con người trong một sự kiện nào đó hoặc dùng làm các ấn phẩn cho truyền thông…

Chất liệu của vòng đeo tay bằng giấy

Vòng đeo tay bằng giấy đa dạng về chất liệu như:

Giấy Tyvek : băng keo dùng 1 lần, nút bấm dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), cắt hình theo yêu cầu , vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp).

Vải :nút rút dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp) .

Giấy nhựa :băng keo, nút bấm dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), cắt hình theo yêu cầu,vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp) .

Chất liệu vòng đeo tay giấy bền đẹp - In ấn Vivu
Chất liệu vòng đeo tay giấy bền đẹp – In ấn Vivu

Nguyên liệu để làm ra những chiếc vòng đeo tay xinh xắn từ một loại giấy dai, rất nhẹ, không thấm nước. Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cộng thêm sử dụng một chất liệu keo có độ bám dính chuyên biệt tạo nên những chiếc vòng đeo tay chất lượng và được ứng dụng rộng rãi từ rất lâu ở tất cả các nước trên thế giới. Ở việt nam chúng ta được ứng dụng từ 3 năm trả lại đây. Giấy Tyvek còn dùng làm thẻ đeo số thứ tự vận động viên.

Ứng dụng của vòng đeo tay bằng giấy là gì?

Đối với các hội nghị, sự kiện: Nâng tầm cho sự chuyên nghiệp của chương trình, tạo điểm nhấn riêng biệt cho khách mời tham gia.

Vòng tay bằng giấy ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống
Vòng tay bằng giấy ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống

Sử dụng trong các chương trình ca nhạc lớn: Vòng tay giấy thay thế cho vé vào cổng, tránh được tình trạng rách nát, đánh rơi, như những tấm vé giấy thông thường trước đây. Dựa vào màu sắc trên vòng, để phân biệt các Fan của Ca sỹ nổi tiếng, phân khu chỗ ngồi, tạo sự gắn kết thành viên trong Fan lại với nhau.

Trong bể bơi: Thay thế vé vào cổng, giúp quản lý hồ bơi dễ dàng, quản lý nhân viên và khách hàng.,dựa vào màu sắc của vòng. Hoặc dựa vào mã vạch, mã QR Code và số thứ tự trên mỗi vòng tay. Vòng đeo tay, giúp nhà quản lý phân biệt khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, hay là khách hàng lẻ.

Trong bênh viện: Vòng tay sử dụng trong bệnh viện khá phổ biến ở các nước trên thế giới. Ở nước ta, một vài năm trở lai đây một số bệnh viện & các Trung tâm y tế lớn đã ứng dụng vòng đeo tay để quản lý, phân biệt bệnh nhân. Nhất là trong khoa sản, Vòng đeo tay giấy không thấm nước, ứng dụng rất hữu hiệu và thiết thực vào việc nhận dạng mẹ và bé sau khi sinh.

Vòng đeo tay bằng giấy giá rẻ  Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình .

Liên hệ địa chỉ cung cấp vòng đeo tay bằng giấy giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ IN ẤN VIVU

Hotline: 0343 468 779
Địa chỉ: Ngõ 6, Phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội .

CN1: 2/1 Nguyễn Văn Mại, Tân Bình, HCM .

CN 2: 180 Lương Như Bích- TP. Hội An – Quảng Nam

Email: inanvivu@gmail.com
Website: inanvivu.com

4.9/5 - (114 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *