In bao thư miền trung

– Đa dạng kiểu dán : keo dính, nút bấm, nút rút, nút  gài.

– In QR code giá rẻ và nhanh. 

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

  • Kỹ thuật in: In offset 1 đến 4 màu, in KTS .
  • Chất liệu giấy: couches, ivory, conqueror, kishu, galgo, …
  • Kỹ thuật gia công: cấn, bế dán thành phẩm .
  • Kích thước, hình dạng: theo yêu cầu .

In bao thư hoặc in phong bì là một dạng in ấn bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng, in bao thư trên chất liệu giấy là chủ yếu. Bao thư được thiết kế chứa đựng một vật phẳng và mỏng như một lá thư, hợp đồng hoặc một chiếc thẻ tín dụng, phiếu quà tặng.. nhưng ngày nay chủ yếu không phải để gửi thư nhưng bao thư vẫn là những thứ không thể thiếu trong nhu cầu ấn phẩm văn phòng.

 

gọi và nhẵn tin miễn phí qua zalo

In bao thư miền trung

In Bao thư hoặc in phong bì là một dạng in ấn bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (in bao thư trên chất liệu giấy là chủ yếu).

Bao thư được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng (như một lá thư, hợp đồng hoặc một chiếc thẻ tín dụng, phiếu quà tặng …. nhưng ngày nay chủ yếu không phải để gửi thư nhưng bao thư vẫn là những thứ không thể thiếu trong nhu cầu ấn phẩm văn phòng).

in bao thư miền trung in bao thư hội an

Giấy dùng trong việc in bao thư

Trong việc in ấn bao thư, có một số loại giấy thông dụng thường được sử dụng. Dưới đây là một số các loại giấy phổ biến thường dùng cho việc in bao thư:

Giấy Fort trắng : Đây là lựa chọn phổ biến và thông dụng nhất cho việc in bao thư văn phòng. Giấy Fort tạo nền tảng tốt cho hình ảnh và chữ in, đồng thời giúp tạo sự chuyên nghiệp và gọn gàng cho bao thư.

Giấy Kraft : Giấy Kraft có màu nâu tự nhiên, thường được sử dụng để tạo vẻ độc đáo, tự nhiên và thân thiện môi trường cho bao thư. Loại giấy này thường được ưa chuộng trong các chiến dịch tiếp thị thân thiện với môi trường.

Giấy mỹ thuật (Art paper) : Đây là loại giấy cao cấp được sử dụng cho các bao thư có yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải và màu sắc sống động. Giấy mỹ thuật giúp tăng cường tính thẩm mỹ cho bao thư.

In card lấy liền in folder profile

In bao thư giá rẻ giao hàng tại các tỉnh Kon Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Phú Yên, Nghệ An

THÔNG TIN LIÊN HỆ IN ẤN VIVU

Hotline0343 468 779

Địa chỉ: 180/3 Lương Như Bích, Hội An .

CN1: 595/1 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Emailinanvivu@gmail.com
Websiteinanvivu.com

4.3/5 - (28 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status