Vòng đeo tay cắt hình theo yêu cầu

Vòng đeo tay cắt hình theo yêu cầu là 1 trong sản phẩm có tính chất ứng dụng thông minh. Vòng đeo tay bế hình theo yêu cầu của khách hàng như: lon bia, túi vải, đồng hồ, logo của quí doanh nghiệp.

Vòng đeo tay cắt hình theo yêu cầu là một trong sản phẩm có tính chất ứng dụng thông minh. Được áp dụng trong rất nhiều các dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vòng đeo tay giấy trong các sự kiện hay các khu vui chơi, du lịch…In ấn Vivu chuyên in vòng tay giấy khu vui chơi – in vòng tay sự kiện được làm từ chất liệu giấy dai xé không rách, không thấm nước, có phần bế rãnh để tạo thành vòng khi sử dụng. Và đa dạng những ứng dụng khác trong đời sống hàng ngày

gọi và nhẵn tin miễn phí qua zalo

 

In ấn vòng đeo tay bằng giấy giá rẻ, đẹp
In ấn vòng đeo tay bằng giấy giá rẻ, đẹp

Vòng đeo tay cắt hình theo yêu cầu là gì?

Vòng tay giấy tiếng Anh gọi là Wristband Paper là vòng tay được làm từ giấy dùng để đeo vào cổ tay. Công dụng của sản phẩm dùng để quản lý con người trong một sự kiện nào đó hoặc dùng làm các ấn phẩn cho truyền thông…

Chất liệu của vòng đeo tay cắt hình theo yêu cầu

Vòng đeo tay bằng giấy đa dạng về chất liệu như:

Giấy Tyvek : băng keo dùng 1 lần, nút bấm dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), cắt hình theo yêu cầu , vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp).

Vải :nút rút dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp) .

Giấy nhựa :băng keo, nút bấm dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), cắt hình theo yêu cầu,vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp) .

Chất liệu vòng đeo tay giấy bền đẹp - In ấn Vivu
Chất liệu vòng đeo tay giấy bền đẹp – In ấn Vivu

Nguyên liệu để làm ra những chiếc vòng đeo tay xinh xắn từ một loại giấy dai, rất nhẹ, không thấm nước. Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cộng thêm sử dụng một chất liệu keo có độ bám dính chuyên biệt tạo nên những chiếc vòng đeo tay chất lượng và được ứng dụng rộng rãi từ rất lâu ở tất cả các nước trên thế giới. Ở việt nam chúng ta được ứng dụng từ 3 năm trả lại đây. Giấy Tyvek còn dùng làm thẻ đeo số thứ tự vận động viên.

Ứng dụng của vòng đeo tay cắt hình theo yêu cầu là gì?

Đối với các hội nghị, sự kiện: Nâng tầm cho sự chuyên nghiệp của chương trình, tạo điểm nhấn riêng biệt cho khách mời tham gia.

vòng tay cắt hình theo yêu cầu
vòng tay cắt hình theo yêu cầu

Sử dụng trong các chương trình ca nhạc lớn: Vòng tay giấy thay thế cho vé vào cổng, tránh được tình trạng rách nát, đánh rơi, như những tấm vé giấy thông thường trước đây. Dựa vào màu sắc trên vòng, để phân biệt các Fan của Ca sỹ nổi tiếng, phân khu chỗ ngồi, tạo sự gắn kết thành viên trong Fan lại với nhau.

Trong bể bơi: Thay thế vé vào cổng, giúp quản lý hồ bơi dễ dàng, quản lý nhân viên và khách hàng.,dựa vào màu sắc của vòng. Hoặc dựa vào mã vạch, mã QR Code và số thứ tự trên mỗi vòng tay. Vòng đeo tay, giúp nhà quản lý phân biệt khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, hay là khách hàng lẻ.

Trong bênh viện: Vòng tay sử dụng trong bệnh viện khá phổ biến ở các nước trên thế giới. Ở nước ta, một vài năm trở lai đây một số bệnh viện & các Trung tâm y tế lớn đã ứng dụng vòng đeo tay để quản lý, phân biệt bệnh nhân. Nhất là trong khoa sản, Vòng đeo tay giấy không thấm nước, ứng dụng rất hữu hiệu và thiết thực vào việc nhận dạng mẹ và bé sau khi sinh.

Vòng đeo tay dạ quang giao hàng tại các tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai .

Liên hệ địa chỉ cung cấp vòng đeo tay cắt hình theo yêu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ IN ẤN VIVU

Hotline: 0343 468 779
Địa chỉ: Ngõ 6, Phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội .

CN1: 2/1 Nguyễn Văn Mại, Tân Bình, HCM .

CN 2: 180 Lương Như Bích- TP. Hội An – Quảng Nam

Email: inanvivu@gmail.com
Website: inanvivu.com

5/5 - (32 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *