Vòng tay cho khu vui chơi trẻ em

In vòng đeo tay cho khu vui chơi trẻ em, đẹp, rẻ được làm từ giấy dai, không thấm nước, không rách. Nên dùng loại giấy dai vì trong quá trình tham gia của khách khi tham gia sự kiện có thể bị đứt hoặc đụng nước thì không có vấn đề, mất vé mà giá không cao hơn nhiều so với loại giấy thường cán màng hoặc không cán màng.

Vòng đeo tay bằng giấy cho khu vui chơi trẻ em được làm từ giấy dai, không thấm nước, không rách. Nên dùng loại giấy dai vì trong quá trình vận động của các bé hoặc người tham gia có thể bị đứt hoặc đụng nước thì không có vấn đề mất vé mà giá không cao hơn nhiều so với loại giấy thường cán màng hoặc không cán màng. In theo yêu cầu (logo, nội dung, địa chỉ, số điện thoại…). Được đóng số seri, seri random, Qrcode biến đổi, barcode biến đổi hoặc in số theo yêu cầu cho tiện cho việc quản lý doanh số hằng ngày đơn giản hơn.Có 2 kích thước cho trẻ em (1.5×20)cm và người lớn (2×25)cm .Để được giá tốt khách hàng thường đặt số lượng 5.000 -10.000 cái, loại này để được lâu, không bay màu, không hư keo.

gọi và nhẵn tin miễn phí qua zalo

Vòng đeo tay cho khu vui chơi, đang trở thành một ý tưởng thông minh để ứng dụng trong khu du lịch, khu vui chơi. Lựa chọn hình thức kiểm soát mật độ ra vào khu vui chơi dễ dàng, tiện lợi. Hiện nay hình thức này được ứng dụng rất nhiều, đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ này. Cùng In ấn Vivu tìm hiểu cụ thể về lợi ích, ứng dụng của loại vòng đeo tay này nhé!

Vì sao cần vòng đeo tay cho khu vui chơi trẻ em?

 • Vòng tay khu vui chơi thay thế vé vào cổng, ghế ngồi bằng giấy thông dụng.
 • Nhận biết phụ huynh và học sinh đối với khu vui chơi có trẻ em.
 • Đối với các khu vui chơi đa dạng : phân biệt trò chơi, khu vui chơi, combo , đơn …
 • Giúp người tham gia không sợ mất vé khi hoạt động nhiều .
 • Dễ dàng phân loại khách hàng .
 • Dễ dàng kiểm soát khách hàng tham gia (nhìn vào tay khách hàng là đã có thông tin đầy đủ).
 • Nhân viên cũng đơn giản hơn trong quá trình xắp sếp.
 • Làm bằng chất liệu không thấm nước, không rách đây là phần quan trọng trong khu vui chơi.
 • Có phần serial : lượng khách hàng hàng ngày
 • Mang tính thẩm nỹ cao : như 1 loại phụ kiện .
 • Đóng mã QR code, barcode, serial number random .
 • Trên vòng tay cho khu vui chơi: đục lổ để khách hàng đem theo chìa khóa tủ 

Chất liệu, kích thước của vòng đeo tay cho khu vui chơi trẻ em

 • Chất liệu : giấy tyvek, giấy nhựa ECO, vải, cao su (có thể làm quà tặng sau khi kết thúc sự kiện), da
 • Giấy Tyvek : băng keo dùng 1 lần, nút bấm dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), cắt hình theo yêu cầu , vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp).
 • Vải :nút rút dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp) .
 • Giấy nhựa :băng keo, nút bấm dùng 1 lần, nút bấm dùng nhiều lần, logo ép (nhũ vàng, nhũ bạc, phản quang, 7 màu), cắt hình theo yêu cầu,vòng tay chip RFID (NFC, thanh toán trực tiếp) .
Vòng đeo tay bằng giấy ứng dụng trong việc kiểm soát khu vui chơi
Vòng đeo tay bằng giấy ứng dụng trong việc kiểm soát khu vui chơi
 • Kích thước 

+ Trẻ em : (1.5 x 20) cm, (1.5×17) cm, (2×17) cm hoặc (2×20) cm …

+ Người lớn : (2×23) cm, (2×25) cm, (2.5×25) cm. . . .

+ Tùy chỉnh : theo yêu cầu dùng của người dùng

Phân loại vòng đeo tay cho khu vui chơi gồm:

Vòng tay vào khu vui chơi có hai loại cơ bản.

+ Loại không có số thứ tự, bạn có thể lấy bất cứ vé nào đeo cho bé cũng được. Thông thường một sấp vòng là 100 vòng, bạn lấy từ sấp để bán. Vì thế sẽ kiểm sót lượng bé vào chơi thông qua số vé còn lại trong sấp.

+ Loại vòng vé có số thứ tự: Bạn kiểm sót vé thông qua số thứ tự trên vé, nhưng giá thành của loại vòng tay này cao hơn loại không có số thứ tự.

Ưu nhược điểm của việc sử dụng vòng đeo tay cho khu vui chơi

Ưu điểm:

Bé thích đeo vòng tay, đặc biệt vòng tay được thiết kế vui nhộn, màu sắc rực rỡ bé lại càng thích. Có rất nhiều bé giữ vòng lại để sưu tầm hoặc làm kỷ niệm thời thơ ấu.

Mặc khác, chủ đầu tư sẽ dễ dàng kiểm sót bé nào đã mua vé, bé nào chưa mua thông qua camera. Do đó kiểm sót vé dạng này sẽ hạn chế việc thất thoát vé.

Nhược điểm:

Yêu cầu có nhân viên đeo vòng tay cho bé và giá thành vòng tay cao hơn

Đặt in vòng đeo tay cho khu vui chơi ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, in ấn vòng tay giấy giá rẻ. Nhưng để chọn được một địa điểm, uy tín, chất lượng không hề dễ. In ấn Vivu chúng tôi cung cấp cho khách hàng có nhu cầu, đa dạng những mẫu mã, dịch vụ in ấn vòng tay giấy cho khu vui chơi, bể bơi, nhà hàng, khách sạn…

Tại đây, khách hàng có thể thoải mái yêu cầu tư vấn, chọn mẫu mã vừa ý. Đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: tư vấn, bàn giao sản phẩm tận nơi..

Vòng đeo tay cho khu vui chơi nhanh đẹp giá rẻ Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM .

THÔNG TIN LIÊN HỆ IN ẤN VIVU

Hotline: 0343 468 779
Địa chỉ: 180 Lương Như Bích- TP. Hội An – Quảng Nam

CN1: Ngõ 6, Phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội .

CN 2: 2/1 Nguyễn Văn Mại, Tân Bình, HCM .

Email: inanvivu@gmail.com
Website: inanvivu.com

5/5 - (55 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status